shem wood พื้นไม้ลามิเนต pergo พื้นไม้จริง bellefloor/walk on wood

 

               
 


 

เบลล์ฟลอร์ เทคโนโลยีพื้นไม้จริงสำเร็จรูป โดย บริษัท เชมวู๊ด จำกัด

บริษัท เชมวู๊ด จำกัด เราเป็นผู้นำทางด้านสินค้าคุณภาพ มาตรฐานระดับโลก พื้นไม้จริงของเรา เป็นพื้นไม้ที่มีคุณภาพสูง ส่งออกหลายประเทศ เช่น อิตาลี, ญี่ปุ่น, อเมริกา และยุโรป

เบลล์ฟลอร์ ได้รับแรงบันดาลใจจากงานไม้ของชาวอิตาเลี่ยน ที่มีมายาวนานนับศตวรรษผสมผสานกับเทคโนโลยีการผลิตล่าสุดที่ใช้ในยุโรป จึงทำให้เกิดเป็นไม้พื้นที่มีความโดดเด่น หรูหรา, ทนทาน และยังคงความประทับใจแม้กาลเวลาจะผ่านไป

•  ความงามที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

เบลล์ฟลอร์ เทคโนโลยีพื้นไม้จริงสำเร็จรูป ได้ ถ่ายทอดความรู้สึกถึงความเรียบง่าย และเสน่ห์ที่ตราตรึงในทุกๆ การจัดวาง พื้นไม้ชนิดนี้ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสมในทุกอุณหภูมิ, ความชื้น, แรงกดทับ และการใช้งานโดยทั่วๆ ไป และในขณะเดียวกันก็ยังรักษาโครงสร้างของแผ่นรองให้สมดุล

•  การประยุกต์ให้ฐานรองมีขนาดกว้างขึ้น

ในทุกกระบวนการผลิตเราได้พัฒนาปรับปรุงและควบคุมคุณภาพอย่างพิถีพิถันจึงได้พื้นไม้เบลล์ฟลอร์ที่มีคุณภาพสูง สามารถติดตั้งได้หลายรูปแบบ วิธีการปูโดยใช้กาว และใช้แม็กซ์ สามารถปูไว้บนพื้นรอง, ปูเหนือพื้นรอง หรือให้พื้นรองก็สามารถทำได้

•  โทนสีที่เป็นธรรมชาติ

เบลล์ฟลอร์เทคโนโลยีพื้นไม้จริงสำเร็จรูป ไม่ใช่แค่บทพิสูจน์ของความฉลาดของมนุษย์ แต่ยังรวมไปถึงความงามที่เรียบง่าย ชวนให้หลงใหลในความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบสไตล์เรียบง่าย, ทรอปิคอล, ความลงตัวอย่างมีแบบแผน หรือแนวสมัยนิยมก็ตาม ไม้พื้นของเรายังได้คลอบคลุมถึงการจัดวางตามอารมณ์ เฉดสี และการวางแบบผสมผสานความชื่นชอบสำหรับบ้านคุณ

เราได้เลือกสรรไม้ป่าเขตร้อนซึ่งประกอบไปด้วย เอเชี่ยนโรสวู๊ด, เอเชี่ยนมะฮอกกานี, เมอบาว, เคมปัส และไม้สัก ซึ่งไม้เหล่านี้จะให้ความรู้สึกอบอุ่น ความอุดมสมบูรณ์ที่หายาก และเกิดแรงกระตุ้นทำให้เกิดความรู้สึกที่แตกต่างออกไป นอกจากนี้ เรดโอ๊ค, ฮาร์ดเมเปิ้ล และเชอร์รี่ ก็จัดเป็นไม้ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน และยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในแถบอเมริกาเหนือ ด้วยสีสรรสวยเด่นและลายไม้ปราณีตทำให้เกิดสีเรื่อๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตา

•  เทคโนโลยีแห่งศาสตร์และศิลป์

แผ่นไม้จริงชั้นบน เราได้คัดเลือกแต่ไม้ที่มีคุณภาพ และมีความผสมผสานกันอย่างลงตัวของลายไม้ และสีให้ดูดีมีรสนิยม ด้วยความหนาถึง 4 มิลลิเมตร หรือ 3 / 4 นิ้ว ทำให้มีชั้นของพื้นผิวเทียบเท่ากับ ไม้จริงทั้งท่อนที่มีความหนา 3 / 4 นิ้ว พื้นไม้เบลล์ฟลอร์ ยังสามารถรื้อถอนและติดตั้งใหม่ได้หลายครั้งตามต้องการ (ในกรณีปูลอยตัวโดยไม่ใช้กาว)

แผ่นรองไม้อัด ชั้นรองลงไปของพื้นไม้เบลล์ฟลอร์ ประกอบด้วยไม้อัดที่มีการบดอัด และกันน้ำ ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก เพื่อรองรับการยืดและหดตัวของพื้นไม้ชั้นบน และเนื่องจากการเข้าไม้ที่มีความหนาแน่น จึงแทบจะไม่ได้รับผลกระทบจากสภาวะอุณหภูมิที่มีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากไม้ทุกชิ้นมีความชื้นสัมพัทธ์อยู่ที่ 10% ด้วยกรรมวิธีการบดอัดอย่างพิถีพิถันทำให้มั่นใจได้ว่าลิ้น และร่องรอยต่อทั้ง 4 ด้านจะเชื่อมชิ้นไม้ให้สนิทพอดี ร่อง V ที่มีขนาดเล็ก เป็นข้อดีอีกประการหนึ่ง คือทำให้สามารถติดตั้งได้โดยง่าย ไม่เป็นอันตรายต่อการติดตั้ง กรณีพื้นผิวไม่เรียบทำให้ไม่เกิดเป็นสันที่มีความคม และพื้นไม้เรียบเนียนสนิท

พื้นไม้เบลล์ฟลอร์ ปกป้องพื้นผิวด้วยการเคลือบยูริเทนอะคริลิค ในขั้นตอนสุดท้ายของการผลิต เราได้ทา เคลือบยูริเทน 6-8 ชั้น เพื่อให้ได้พื้นผิวที่มีความแข็งแรง และดูแลรักษาง่าย และปราศจากสารฟอร์มัลดีไฮน์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อที่อยู่อาศัย ไม่มีสารก่อให้เกิดอันตราย และรุ่นที่มีคุณภาพสูงสุดในตลาดเมืองไทย และได้รับความนิยมในขณะนี้ ได้แก่รุ่นป้องกันรอยขีดข่วน

•  สร้างบ้านคุณให้สัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติ

ไม้ทุกชนิดจะมีความโดดเด่นของลวดลายและรูปแบบของวงปี ทีมีสีสรรเฉพาะตัว ที่เบลล์ฟลอร์เราเอาใจใส่ในการใช้ทรัพยากรที่มีค่าให้เกิดประโยชน์สูงสุด ในทุกทุกตารางนิ้วเพื่อให้คุ้มค่าราคาแก่ลูกค้า

ดังนั้นเราจึงเน้นการใช้ไม้จริงแค่ชั้นบนเท่านั้น ที่จะปรากฎให้เห็นถึงความคงทนและความสวยงาม ในขณะที่แผ่นรองไม้อัด ทำมาจากไม้เนื้ออ่อนที่มีอายุยืนนานและโตเร็ว ทำให้เกิดเป็นงานศิลปะที่ทั้งประหยัดและสวยงามยิ่งกว่า และคงทนกว่าไม้ชนิดอื่น

พื้นไม้เบลล์ฟลอร์ทุกกระบวนการผลิตนั้นเราได้รักษาสิ่งแวดล้อม และไม่มีการใช้สารพิษใดๆ สารเคลือบยูริเทนอะคริลิคที่ใช้ไม่มีสารเคมีตกค้าง ในขณะเดียวกันกาว D4 (โรงงานเดียวในประเทศไทย) ที่ใช้ยึดไม้ชั้นบนกับไม้อัดชั้นล่างมีส่วนผสมของสารฟอร์มัลดีไฮด์น้อยกว่ามาตรฐานที่ต้องการของยุโรป ( E1 ได้กำหนด)

•  การรักษาความสะอาด

สามารถเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆ ก็ เพียงพอที่จะทำให้พื้นคุณสะอาด หากมีการเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์หนักๆ ควรยก ไม่ควรลากเพราะจะทำให้พื้นเกิดการเสียหายได้

 

 

 

 
 © 2008 Copyright all rights reserved | Shemwood Co.,Ltd.

 

 


Powered by AIWEB